Tìm kiếm

Tour Khách sạn & Resort

VND USD

Giới thiệu

Chúng tôi là Du Lịch Viễn Đông. Nhằm đáp ứng những yêu cầu chính đáng phục vụ cho mọi du khách trong và ngoài nước Việt Nam đi thăm quan các danh thắng di tích đẹp và ý nghĩa trên khắp mọi nơi đặc biệt là trên đất nước Việt nam xinh đẹp Công ty Du lịch Viễn Đông đã ra đời. Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành trong những chuyến đi - mang “Dịch vụ của những nụ cười” đến tất cả các Quý khách với nhiều thông tin cập nhật, giá cả rõ ràng chi tiết, dịch vụ chất lượng cao và sự tư vấn đáng tin cậy từ chính những người bản địa - qua đó giúp khách hàng đặt chỗ và đi du lịch thật dễ dàng.

Chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng www.Dulichtrongoi.com trở thành website du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam với các tiêu chí và tiện ích nổi trội như: - Trở thành website cung cấp tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước, dịch vụ cho thuê xe du lịch, vé tàu hoả, vé máy bay, dịch vụ đặt phòng và hỗ trợ làm visa uy tín và lớn nhất cho thị trường Việt Nam. - Mang đến nguồn thông tin tư vấn, hướng dẫn du lịch đa dạng và hữu ích phục vụ cho du khách đến Việt Nam, và người Việt Nam có nhu cầu du lịch trong và ngoài nước. Chức năng đặt chỗ cho vé máy bay, vé tàu hoả, đặt phòng khách sạn, và tour trọn gói trên www.Dulichtrongoi.com cùng với những thông tin/nhận xét thực tế về các địa danh, các điểm nghỉ mát nổi tiếng trong nước-được cung cấp bởi những chính những người bản địa và khách hàng sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin và an tâm hơn khi lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch của bạn mà chỉ cần vài cú click chuột. Cho những khách hàng đã quen giao dịch trực tiếp với đại lí, chúng tôi cũng cung cấp những phương thức liên hệ truyền thống của một đại lí du lịch như là: qua điện thoại, fax, thư điện tử hoặc trực tiếp tại văn phòng. Những nhân viên chăm sóc khách hàng thành thạo Tiếng Anh và Tiếng Pháp của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ với bạn.

Ngoài những dịch vụ mà bạn mong đợi từ một đại lí du lịch tại Việt Nam ( Làm tour tron gói, bán vé tàu hoả, vé máy bay, Cho thuê xe ôtô, hỗ trợ làm visa, đặt phòng khách sạn) chúng tôi nhận giao vé đến tận nhà nhận thanh toán trong địa bàn Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh (dành cho khách ở Việt Nam) và cung cấp cho khách hàng giá vé máy bay và trọn gói khuyến mãi mới nhất cho những chuyến đi nội địa và quốc tế. Bạn hãy ghé thăm website www.tourtrongoi.com thường xuyên, bởi chúng tôi vẫn liên tục cập nhập và nâng cấp thêm về mặt nội dung cũng như chức năng để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lên kế hoạch chuyến đi và đặt dịch vụ. A/ Tiểu sử công ty: Công ty Du Lịch Viễn Đông được thành lập năm 2008 bởi hai nhà quản lý trẻ và đầy tâm huyết với hai mảng dịch vụ chính: cho du khách thuộc khối cộng đồng Pháp Ngữ đến Việt Nam, và người Việt Nam có nhu cầu du lịch trong và ngoài nước. Với một đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và năng động, cùng ban quản lí giỏi giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, Du lịch Viễn Đông không tham vọng làm thay đổi ngành công nghiệp du lịch ở Việt Nam nhưng mong muốn góp một phần quan trọng: Đưa người Việt Nam tiếp cận gần hơn với phương thức du lịch trực tuyến trên hệ thống website đa dạng và thiết thực với cộng đồng du lịch: www.dulichtrongoi.com ; www.tourtrongoi.com ; www.diichvudulichviet.com Dựa trên nền tảng vững chắc về nhiều mặt Du lịch Viễn Đông tự tin tiếp tục hướng đi của mình để củng cố thương hiệu là một công ty du lịch trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam mang “Dịch vụ của những nụ cười” tới tất cả Quý khách hàng.

B/ Điều khoản thanh toán
Đối với khách hàng sinh sống tại Việt Nam: Đối với khách hàng sinh sống tại Việt Nam, Du lịch Viễn Đông chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng và qua chuyển khoản. Tìên mặt: Bạn có thể đến văn phòng chúng tôi để thanh toán (hoặc đặt cọc) bằng tiền mặt trước khi khởi hành và nhận vé, hoặc thanh toán khi chúng tôi giao biên nhận, giao vé đến tận nơi bạn ở. Chuyển khoản ngân hàng: Bạn có thể thực hiện việc thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp bạn các thông tin chi tiết để chuyển khoản ngay tại thời điểm booking của bạn được xác nhận. Thẻ tín dụng: : Bạn có thể thanh toán trước khi nhận vé bằng thẻ tín vào thời điểm giao vé thông qua máy cà thẻ. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi cần bạn ký vào hóa đơn thanh toán và chúng tôi sẽ xác nhận chữ ký của bạn với thẻ nhận dạng có tính pháp lý (hộ chiếu, bằng lái) tại thời điểm giao vé. Chúng tôi sẽ thông báo phí thanh toán bằng thẻ tín dụng (nếu có) để bạn xác nhận trước khi việc thanh toán được tiến hành. Đối với những vé quốc tế khởi hành từ Việt Nam, chúng tôi chỉ chấp nhận phương pháp thanh toán cà thẻ tại văn phòng ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh Đối với khách hàng sinh sống ngoài Việt Nam: Đối với khách hàng sinh sống ngoài Việt Nam, mua vé trước khi đến Việt Nam, chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và chuyển tiền qua Western Union; chúng tôi không chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt tại thời điểm giao vé. Chuyển khoản qua ngân hàng: : Bạn có thể thực hiện chuyển khoản đến chúng tôi thông qua tài khỏan ngân hàng của bạn ở nước ngoài. Chúng tôi sẽ gửi bạn thông tin tài khoản của chúng tôi ngay thời điểm booking của bạn được xác nhận.Đối với những vé quốc tế khởi hành từ Việt Nam, chúng tôi chỉ chấp nhận phương pháp thanh toán cà thẻ tại văn phòng ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh Western Union: Bạn có thể thanh toán bằng dịch vụ Western Union. Chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết người nhận. Để chúng tôi có thể nhận được tiền của bạn, bạn phải gửi chúng tôi mã số kiểm soát của số tiền được gửi. Mọi thông tin tư vấn hoặc liên hệ thêm cùng chúng tôi: Công ty Du lịch Viễn Đông. Số 5 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại 04 3 926 4363; 04 3 926 4364. Email: Sales@dulichtrongoi.com. Hotline: 0903 209 712 Hoàng Phương