Tìm kiếm

Tour Khách sạn & Resort

VND USD

Tour du lịch Bình Châu - Hồ Cốc - Vũng Tàu

KDL Biển Hồ Cốc với bãi cát dốc thoải dài đón từng đợt sóng biển. Biển Hồ Cốc khá đẹp, là một vùng hoang sơ mới được khai thác, nước biển trong xanh, khu bãi tắm rộng, độ dốc thoai thoải và đặc biệt đẹp thơ mộng nhờ các tảng đá nằm ngay trong bãi tắm tạo nên những đợt sóng biển tung bọt trắng xoá. Với hành trình này DL Viễn Đông hy vọng sẽ mang đến du khách những ngày nghỉ thật vui, thật thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Không ồn ào như Sài Gòn, không cổ kính như Hội An, không lãng mãn thơ mộng như Đà Lạt. Đến Vũng Tàu, người ta có cảm giác bình yên, dễ chịu với không khí của biển xanh... Này là núi to núi nhỏ, này là biển xanh hiền diệu, này là chùa chiền thanh tịnh... tất cả tạo ra một nét mới về Thành phố Vũng Tàu. Du khách vừa có cảm giác thân quen, vừa mơ hồ lạ lẫm, cho dù đã đến nhiều lần vẫn cứ muốn trở lại lần nữa.  

Thời lượng:3 Ngày 2 Đêm
Điểm đến:Tp Hồ Chí Minh
Phương tiện:Ô tô
Liên hệ:04 3 926 4442

  • Lịch trình Tour
  • Bảng giá
  • Thông tin liên quan
Ngày 01: TP. HỒ CHÍ MINH – HỒ CỐC (Ăn sáng, trưa, chiều)

Đón khách tại điểm hẹn DL Viễn Đông, khởi hành đi Hồ Cốc. Du khách dừng chân dùng điểm tâm, tiếp tục hành trình qua các địa danh Bà Rịa, Long Hải, Phước Hải đến KDL biển Hồ Cốc du khách nhận phòng. Dùng cơm trưa. Chiều du khách tự do tắm biển, tắm hồ bơi, thư giãn trong khu du lịch. Tối tự do nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại KDL biển Hồ Cốc.

Ngày 02: HỒ CỐC – BÌNH CHÂU – VŨNG TÀU (Ăn sáng, trưa, chiều)


Du khách dùng điểm tâm. Xe đưa khách đi tham quan KDL sinh thái Bình Châu, đến Bình Châu tham quan một vòng khu du lịch, tắm khoáng nóng tại hồ Suối Mơ, hồ Quê Hương, ngâm chân và thư giãn tại suối Hà Nội - Huế - Sài Gòn, tiếp tục thăm giếng trời tại đây du khách có thể luộc trứng trong dòng nước khoáng nóng đến 82oC. Tự do thư giãn, dùng cơm trưa, trả phòng. Chiều khởi hành đi Vũng Tàu, đến Vũng Tàu nhận phòng, nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Vũng Tàu.

Ngày 03: VŨNG TÀU – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa)


Du khách dùng điểm tâm. Tham quan Niết Bàn Tịnh Xá, Lăng Cá Ông ở Đình Thần Thắng Tam, ngắm cảnh Hòn Bà, tượng Chúa Jê Su.. Tự do thư giãn, dùng cơm trưa, trả phòng. Chiều khởi hành về TP.Hồ Chí Minh, đến Long Thành ghé tham quan và mua đặc sản chế biến từ sữa bò. Đến Tp. HCM, chào tạm biệt. Kết thúc chuyến tham quan.

 

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ!
(Lưu ý: Thứ tự hành trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo những điểm trong chương trình)