Tìm kiếm

Tour Khách sạn & Resort

VND USD

Mua sắm ở Mũi Né - Phan Thiết

Siêu thị Co.op Mart Phan Thiết

Siêu thị Co-op Mart Phan Thiết (thuộc Công ty TNHH TM DV Sài Gòn- Phan Thiết) tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Phan Thiết (số 1A, Đại lộ Nguyễn Tất Thành) có tổng diện tích sử dụng trên 11.000m2, trong đó có 6.000m2 dành cho siêu thị tự chọn với hơn 20.000 chủng loại hàng hóa tiêu dùng, điện máy, thời trang, văn hóa phẩm.

 Đặc biệt là những gian hàng dành cho các loại sản phẩm đặc trưng của địa phương như hải sản tươi sống, các loại nước mắm, trái cây và bánh kẹo đảm bảo chất lượng, giá phải chăng.

Bên cạnh những dịch vụ khách hàng phong phú, tiện lợi Co.op Mart phan thiết còn làm hài lòng khách hàng qua đội ngũ nhân viên vui vẻ, thân thiện.

Ngoài ra, siêu thị còn có những điểm phục vụ vui chơi, giải trí như ẩm thực, cà phê, trò chơi điện tử đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và thư giãn của người dân địa phương lẫn khách du lịch.

Trong tương lai, Co-op Mart Phan Thiết còn tiếp tục đầu tư, nâng cấp để trở thành không chỉ là một trung tâm mua sắm hiện đại, văn minh, sang trọng, mà còn là một địa điểm tham quan hấp dẫn dành cho người dân lẫn khách du lịch khi đến tham quan thành phố du lịch Phan Thiết!