Tìm kiếm

Tour Khách sạn & Resort

VND USD

Nhà Hàng ở Nha Trang

Nhà hàng Lạc Cảnh Nha Trang

Không du khách nào khi ghé Nha Trang lại không ghé đến Lạc Cảnh, một nhà hàng thuộc loại" cổ"  nhất Nha Trang, nằm ở số 44 Nguyễn Bỉnh Khiêm, để thưởng thức món ăn mang đủ tên rõ ràng:" Bò nướng Lạc Cảnh". Nhà hàng Lạc Cảnh không xinh đẹp với vườn cây, hồ nước, cũng chẳng có tiếp viên xinh xắn hay bàn ghế sang trọng.

Nhưng điểm đặc biệt chính là nhà hàng có nhiều món ăn ngon với bề dày lịch sử trên 40 năm chế biến, được tự hào là một nhà hàng liên tục hoạt động và lâu năm nhất tại Nha Trang.

Các món ăn đặc trưng ở Lạc Cảnh chính là các món: Bò nướng Lạc Cảnh, Lươn đùm ăn với bánh tráng nướng, Chả tôm mía, Gà xối mỡ, Dê bát bửu, Cơm tay cầm...Nhưng món Bò Nướng Lạc Cảnh vẫn là món được khách yêu cầu dọn ra trước tiên. Chiếc lò đất truyền thống đang bén than hồng kèm theo chiếc vỉ nướng được bày lên, kế đến là đĩa thịt bò xắt từng cục vuông đã được ướp với các loại gia vị riêng, một đĩa rau ăn kèm gồm xà lách, cà chua, dưa leo, hành tây thái mỏng; còn món chấm đơn giản chỉ là muối ớt nặn chanh, ăn.

Cảm giác nóng, cảm giác thịt mềm, cảm giác thơm tho... thật là một cảm giác ngon khó tả...Đó là Bò nướng Lạc Cảnh. Có thể rất nhiều nhà hàng khác của cả nước cũng làm món bò nướng với những tên gọi: Bò nướng vỉ, Bò nướng lửa hồng...( nếu có tên Bò nướng Lạc Cảnh thì không được, vì như thế là vi phạm thương hiệu của nhà hàng Lạc Cảnh - Nha Trang). Những du khách đã ghé Lạc Cảnh ăn món Bò nướng Lạc Cảnh một lần, thì sau có dịp quay lại Nha Trang thế nào cũng tìm lại để ăn.

Thời gian nhận phục vụ từ 9:00 đến 21:30.

 Đối với các khách hàng đang dùng bữa tại nhà hàng, chúng tôi sẽ phục vụ đến 24:00.

Địa chỉ:
44 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nha Trang
Điện thoại: 84 58 3821391 - 3822522
Fax : 84 58 3812820  
Website: www.laccanh.com